Về chúng tôi

HÃNG SƠN DOULES – CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

“Hãy nắm lấy cơ hội kinh doanh an toàn – lợi nhuận cao cùng Sơn DOULES

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và Nhà phân phối!

Công ty TNHH Sơn Dulex Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! Công ty TNHH Sơn Dulex Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại.

Với khẩu hiệu “ Sơn bền mãi, màu sắc tươi” Chất lượng là thước đo của giá trị sử dụng. Sản phẩm DOULES PAINT được sản xuất bằng nguyên liệu nhập ngoại , công nghệ hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Với phương châm “ Cùng hợp tác, Cùng phát triển bền vững” Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy DOULES PAINT không ngừng tiếp thu cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm kèm theo những dịch vụ tốt nhất.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý Khách Hàng khi sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu DOULES là mục tiêu phấn đấu và vươn tới của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý sơn Doules vui lòng liên hệ: 0968.669.286

1.TẦM NHÌN

Mục tiêu của DOULES là trở thành nhà sản xuất và cung cấp các loại sơn trang trí hàng đầu Việt Nam.

  • Luôn đề cao sự đa dạng sản phẩm, phong phú về màu sắc.
  • Luôn phấn đấu vươn lên để chiếm lĩnh và trinh phục thị trường.

2. SỨ MỆNH

Không dừng lại ở tầm nhìn vươn xa hơn nữa. Sơn Doules luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình:

  • Đem lại cơ hội việc làm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
  • Góp phần mang lại vẻ đẹp không gian và môi trường sống lý tưởng.
  • Góp phần thay đổi nâng cao kinh tế đất nước.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của mọi vấn đề luôn nằm ở yếu tố con người. Bởi vậy sơn Doules luôn luôn:

  • Xác định con người làm nên sức mạnh cốt lõi của công việc. Công Ty TNHH Sơn DULEX  Việt Nam – Hãng sơn Doules luôn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi và thoải mái cho mọi người.
  • Bên cạnh đó, Doules Paint luôn cố gắng phấn đấu, tập trung xây dựng và học hỏi công nghệ sản xuất mới.
  • Chúng tôi luôn duy trì và đảm bảo quy trình khép kín trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

4. TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Hãng Sơn Doules cam kết và đảm bảo tính thống nhất khi lên ý tưởng truyền thông cho mọi chiến dịch dựa trên nền tảng thương hiệu và ý tưởng đã có qua các thời kỳ.

Xây dựng hệ thống Maketing xuyên suốt hỗ trợ đối tác mở đại lý sơn Doules

5. QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU

  • Ngoài quản lý hình ảnh thương hiệu, giờ đây sơn Doules luôn có kế hoạch quản lý thị trường hiệu quả và năng động hơn.
  • Giá bán sản phẩm trên thị trường và sức mạnh cạnh tranh thương hiệu luôn được công ty kiểm soát một cách sát sao và hiệu quả.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Hiện nay hãng sơn Doules là thương hiệu sơn trang trí cao cấp đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm, hệ thống đại lý phát triển mở rộng trên toàn quốc.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Hãng sơn Doules với dây chuyền sản xuất hiện đại, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm sơn nước trang trí và sản phẩm phụ trợ cho công trình. Sản phẩm sơn Doules phong phú về tính năng, giá cả và dung tích sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người tiêu dùng.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SƠN DOULES

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Doules chính là hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản xuất với công nghệ hiện đại, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người.

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Doules luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn Doules cho ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu!

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SƠN DOULES

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Doules chính là hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản xuất với công nghệ hiện đại, dây chuyền nhập khẩu, khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế không chứa chì, không chứa thủy ngân và các chất độc hại cho sức khỏe con người.

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu Doules luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn Doules cho ngôi nhà mơ ước của mình.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN SƠN DOULES

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn Doules là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH sơn Dulex – Hãng Sơn Doules chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ sản xuất NANO tiên tiến để tạo ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

– Sản phẩm sơn Doules đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa

– Phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam

– Sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường

– Có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao

– 100% sơn gốc nước an toàn sức khỏe, dễ dàng làm sạch

– Không chứa chì và thủy ngân

Với các tính năng ưu việt trên cũng như khẳng định được chất lượng trên thị trường, chúng tôi tự tin, khẳng định sơn Doules luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của thương hiệu sơn Doules. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng, đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

HÃNG SƠN DOULES - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Tòa nhà Hope, phố Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX: KCN Ngọc Hồi, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Email: doulespaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sondoules.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286