Chống thấm sàn mái hiệu quả với Doules Bitum | Thấm dột là tình trạng phổ biến thường diễn ra tại các công trình, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình. Gây xuống cấp rất nhanh và làm giảm tuổi thọ các công trình. Không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan ngôi nhà, mà còn gây thiệt hại về kinh tế, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

chống thấm sàn mái hiệu quả

Vậy nên bước chống thấm sàn mái rất quan trọng. Hiện trên thị trường có 2 dạng chống thấm màng Bitum và sơn chống thấm gốc Bitum. Hãng sơn Doules hiện đang có sản phẩm sơn chống thấm gốc Bitum; giúp thợ thi công dễ dàng thực hiện và đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau đây chúng tôi hướng dẫn bạn “xử lý chống thấm sàn mái hiệu quả với Doules Bitum”nhé!

Đặc điểm nổi bật của sơn Doules chống thấm Bitum

Sơn chống thấm sàn Doules Bitum là sản phẩm được ứng dụng trong việc chống thấm cho mái bê tông, mái xi măng, mái kim loại lộ thiên, mái asphalt làm mới, tường chắn, mặt ngoài tường bê tông, tấm sàn, nhà tắm, nhà bếp, ban công và bồn hoa. Đồng thời DOULES BITUM chống thấm cũng thích hợp để sử dụng làm lớp bảo vệ không độc cho bể chứa nước. Cung cấp lớp ngăn hơi nước cho kho lạnh, nhà trồng nấm và các ứng dụng tương tự khác,…

Tạo ra lớp màng chống thấm từ vật liệu nhũ tương gốc bitum, có đặc tính đàn hồi tốt, bền vững, liền mạch, đáp ứng khả năng chịu tải trọng cao và chịu được ứng suất gây ra do biến thiên nhiệt hoặc tác động khác lên công trình.

Thi công dễ dàng trên các bề mặt có hình dạng khác nhau và ngay cả các chi tiết phức tạp nếu có. Tạo được lớp màng dẻo chống thấm liền mạch. Thời gian thi công nhanh. Kết dính hoàn toàn với mặt nền, tránh được hiện tượng nước ngấm vào giữa lớp màng và lớp nền. Không bị chảy hoặc lún ở nhiệt độ cao ngay cả trên bề mặt đứng. An toàn khi sử dụng, không có thành phần hơi độc hại.

Đặc tính nổi bật

Những đặc tính nổi trội của Sơn chống thấm sàn Doules Bitum:

  • Ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Với độ bền cao lên đến 15 năm vẫn cho chất lượng tốt.
  • Sản phẩm có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.
  • Độ co giãn, đàn hồi cao giúp chống chịu sự thay đổi thời tiết rất tốt, chống nứt.
  • Không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và sử dụng.

Cách thi công chống thấm bằng Bitum Doules

Sơn chống thấm sàn Doules - Bitum

1.Chuẩn bị bề mặt

Trước khi dùng sơn Bitum bề mặt mái phải xử lý sạch sẽ và kỹ càng, khô và không dính các tạp chất khác. Bề mặt phẳng không có các khe lỗ. Tất cả những chỗ trũng phải được trát bằng Ma tít DOULES.

2.Thi công sơn chống thấm

Quét một lớp Doules Bitum pha với nước theo tỷ lệ 1:1 để cho khô. Quét một lớp Doules Bitum. Trong khi lớp này còn ướt, trải lưới thủy tinh Doules Bitum trùm ra ngoài gờ xi măng 25mm mỗi bên. Quét một lớp Doules Bitum và để cho khô.

Chú ý: Quét các lớp vuông góc với nhau, thời gian cách nhau khoảng từ 2-4 tiếng tùy vào nhiệt độ môi trường.

Kết luận!

Việc xử lý chống thấm cho sàn mái sẽ không hề khó khăn khi sử dựng sơn chống thấm Bitum Doules. Hy vọng những kiến thức về cách thi công chống thấm bằng Sơn Bitum Doules bên trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

HÃNG SƠN DOULES - CÔNG TY TNHH SƠN DULEX

VPGD: Tòa nhà Hope, phố Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, TP Hà Nội

Nhà Máy SX: KCN Ngọc Hồi, H.Thanh Trì, TP.Hà Nội

Email: doulespaint.vn@gmail.comWebsite:  http://sondoules.com.vn/

Điện thoại: 0243 992 9868Hotline: 0968 669 286