Kinh doanh sơn nước 2021 – Khởi nghiệp kinh doanh hiện đang là con đường mà rất nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, kinh doanh sơn gì? Làm thế nào để có chiến lược kinh doanh sơn dễ hốt bạc, hái ra tiềnKinh doanh sơn có phát triển năm 2021 không?….lại là vấn đề mà nhiều người chưa nắm bắt được.

Trước khi bắt đầu vào con đường kinh doanh. Mình có chút lời khuyên dành cho các bạn đó là: Trong kinh doanh, du là bất kể ngành nào đi chăng nữa thì muốn thành công thực sự bạn phải yêu ngành bạn đã chọn. Phải sống chết với ngành đã chọn, phải thật sự nỗ lực tìm tòi và hoàn thiện cách làm việc sao cho hiệu quả tối đa thì mới thành công được.

Không ai dễ dàng giàu có và cũng không ai nghèo khó nếu thực sự bạn không nỗ lực cho những mục tiêu trên con đường kinh doanh của bạn!

TẠI SAO NÊN KINH DOANH SƠN NƯỚC 2021?

Kinh doanh sơn hiện đang là con đường kinh doanh ngắn nhất dẫn đến thành công. Đã có rất nhiều người thành công trên con đường này bởi họ biết và nắm bắt được cơ hội và phát huy nó. Nếu như còn phân vân rằng: có nên kinh doanh sơn nước hay không? thì hãy để Doules chỉ ra cho bạn các lý do bạn không nên bỏ qua ngành kinh doanh hốt bạc hiện nay này.

kinh doanh sơn doules

1. Nhu cầu thị trường hiện nay

Bạn có thấy, hiện nay ngành xây dựng ở Việt Nam đang cực kỳ phát triển đúng không nào? Chính vì tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại ở Việt Nam là rất cao, do đó nhu cầu về sơn trang trí cũng như bảo vệ tường nhà là vô cùng lớn.

Quả thực, ngành kinh doanh sơn đang thực sự trở thành xu hướng kinh doanh của năm 2020 này và cũng được coi là xu hương của nhiều năm tiếp theo.

2. Lợi nhuận khi kinh doanh sơn nước 2021

nguồn vốn đầu tư

Lợi nhuận khi kinh doanh sơn nước là tương đối cao nếu so với mặt bằng chung. Tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh sơn là khá lớn (Con số này có thể dao động từ 30-60%) tùy vào từng chính sách chiết khấu, chế độ và chất lượng của mỗi loại sơn khác nhau.

Nếu bạn bán hàng thực sự tốt trong mảng này, hiệu quả bán hàng càng cao sẽ mang đến lợi nhuận nhiều, giúp người kinh doanh phát đạt, kiếm bội tiền. Hơn nữa, đặc thù của ngành này là bạn nhập đơn hàng càng nhiều thì rất nhiều các hãng sơn sẽ sẵn sàng tăng chiết khấu, giúp tỷ lệ lợi nhuận của bạn lại càng tăng thêm.

Nếu bạn thực sự đang muốn tìm hiểu về ngành kinh doanh sơn nước và đang quan tâm đến tỷ lệ chiến khấu thì có thể liên hệ với sơn Doules  chúng tôi (Hotline: 0968.669.286) để được tư vấn và nhận báo giá tỷ lệ chiết khấu nhé!

3. Vốn ban đầu để kinh doanh sơn nước

Một vấn đề vô cùng quan trọng khi kinh doanh là vấn đề bỏ vốn như thế nào? Riêng đối với kinh doanh sơn, số lượng vốn mà bạn cần có không cần quá nhiều. Ai cũng có thể kinh doanh sơn mà không cần bỏ nhiều vốn như kinh doanh các mặt hàng khác.

– Kinh doanh sơn theo hình thức mở đại lý:

Với hình thức này số vốn bạn bỏ ra là khá thấp, chỉ từ 30-200 triệu đồng (Tùy thuộc vào bạn là đại lý cấp 1 hay cấp 2) ban đầu là bạn có thể bắt tay vào việc kinh doanh sơn nước.

Mình khuyến khích các bạn nên chọn mở đại lý cấp 1 để có những chiết khấu tốt nhất nhé! Tuy nhiên, vẫn nên phụ thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Nếu tài chính thấp, hạn chế thì hãy đi từ từ, từ đại lý sơn cấp 2 rồi hãy lên đại lý sơn cấp 1 nhé!

– Kinh doanh sơn theo hình thức mở công ty với nhãn hiệu riêng:

Hình thức này bạn sẽ cần khoản vốn khá cao thường sẽ tầm từ 400 – 500 triệu. Tuy nhiên, với hình thức này thì bạn sẽ tự chủ được sản phẩm của mình, mong muốn sản phẩm chất lượng theo ý của mình để dễ dàng hơn trong việc kinh doanh.

Kinh doanh sản phẩm nào bạn cũng cần phải có vốn, và với kinh doanh sơn nước thì số vốn bạn đầu tư có thể nói là không quá cao so với mặt bằng chung.

4. Rủi ro khi kinh doanh sơn nước

lựa chọn

Kinh doanh sơn có rủi ro rất thấp. Không như nhiều các mặt hàng khác, kinh doanh sơn khó bị lỗ. Bạn sẽ không phải lo bị tồn hàng, không phát sinh lợi nhuận thì bạn có thể được các nhà cung cấp thu hồi sản phẩm, trả vốn tùy theo cơ chế thỏa thuận ban đầu của bạn với nhà cung cấp. Ngoài ra, sản phẩm sơn nếu được bảo quản đúng quy trình thì sẽ để được trong kho rất lâu, thường sẽ là từ 20-24 tháng.

Với cam kết của Doules; chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ đại lý kinh doanh đạt chỉ tiê;, ra lãi theo cam kết ký quỹ hàng năm. Hơn thế nữa, sơn được bảo quản tốt sẽ không bị hỏng hay chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn ngành kinh doanh sơn để khởi nghiệp.

Trên là những lý do đủ để bạn kinh doanh sơn nước 2021. Hãy chọn đây là ngành kinh doanh chủ đạo khi khởi nghiệp. Đã có rất nhiều người đã thành công nhanh chóng đến khó tin khi kinh doanh sản phẩm này.

THAM KHẢO ĐỌC THÊM:

Mở đại lý sơn thành công! Bạn cần biết điều này

Tư vấn mở đại lý sơn đạt doanh số cao

Mở đại lý sơn tốt nhất – Hãy chọn Doules

Hãng sơn Doules
tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh sơn nước, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn Doules. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Doules đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

trở thành đại lý sơn doules
Hãng sơn Doules tuyển đại lý sơn chiết khấu cao

 • Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.
 • Mức chiết khấu cao HẤP DẪN
 • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng
 • Hỗ trợ biển bảng, giá kệ
 • Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu
 • Hỗ trợ nhân viên thị trường
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7
 • Hỗ trợ phối màu công trình
 • Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ
 • Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Doules sẽ được chiết khấu cao. Doules Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.